tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tin tức > Trịnh Châu yêu cầu doanh nghiệp nhà nước mua nhà cũ và loại bỏ tồn kho nhà ở

Trịnh Châu yêu cầu doanh nghiệp nhà nước mua nhà cũ và loại bỏ tồn kho nhà ở

thời gian:2024-06-19 17:25:49 Nhấp chuột:52 hạng hai
{1[The Epoch Times, ngày 16 tháng 4 năm 2024] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Chen Ting của Epoch Times) Theo dữ liệu do Cục Thống kê Đảng Cộng sản Trung Quốc công bố vào thứ Ba (16 tháng 4), giá bán của các sản phẩm mới giá nhà ở Zhengzhou, thủ phủ tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, tiếp tục tăng trong 12 tháng. Để giảm số lượng nhà mới, Zhengzhou đã yêu cầu người dân địa phương bán nhà cũ cho một doanh nghiệp nhà nước và sau đó mua nhà mới.

Hiệp hội Công nghiệp Bất động sản và Nhà ở Zhengzhou đã đưa ra thông báo (liên kết) vào thứ Hai (15 tháng 4), cho biết doanh nghiệp nhà nước địa phương "Zhengzhou Chengfa Anju Co., Ltd." sẽ mua 500 căn hộ từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 15 tháng 4. Ngày 30 tháng Sáu. Một ngôi nhà cũ.

Thông báo nêu rõ người muốn đổi nhà phải mua nhà mới tại khu đô thị chính với tổng giá không thấp hơn tổng giá nhà cũ đã bán.

BẮN CÁ

Kể từ khi cuộc đàn áp mô hình phát triển đòn bẩy cao của các công ty bất động sản bắt đầu vào năm 2021, thị trường bất động sản ở hầu hết các thành phố vừa và nhỏ ở Trung Quốc trở nên mong manh và toàn bộ ngành bất động sản rơi vào tình trạng thanh khoản khủng hoảng.

Thành phố Zhengzhou cho biết hoạt động này là “bán cũ, mua mới, đổi cũ lấy mới” và vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Chính sách “cũ đổi mới” không phải là chính sách đầu tiên được áp dụng ở Zhengzhou. Kể từ năm 2023, ít nhất 30 thành phố đã bày tỏ sự ủng hộ đối với việc “thay thế nhà ở cũ bằng nhà mới” và phương pháp thực hiện của họ về cơ bản giống như Thành phố Trịnh Châu.

Tuy nhiên, những người trong ngành tin rằng để thúc đẩy thị trường, chúng ta không thể chỉ kích thích phía cầu một cách mù quáng mà còn đồng thời thúc đẩy cải cách cơ cấu ở phía cung. Điều cơ bản nhất là khôi phục việc làm, tăng thu nhập và ổn định. kỳ vọng về giá nhà đất.

消息人士表示,特斯拉指出,在美国总统大选之前,台海两岸地缘政治风险不断升温,希望供应商能为非中国市场建立替代供应来源,以防供应链中断。

调查结果显示,长期通货膨胀导致65%美国家庭的财务状况“恶化”,其中有19%的家庭表示,由于物价上涨,他们的财务状况“更糟”。

亚德尼认为,在过去两年里,预期经济衰退是合乎逻辑的。毕竟,美联储在2022年3月至2023年7月间,连续11次升息,将联邦基金利率大幅上调了5.25%。

印度驻美国大使馆副馆长兰加纳坦(Sripriya Ranganathan)在哈德逊研究所(Hudson Institute)的一场活动中说:“印度拥有丰富的人力资源,有能力同时满足双方(印度和美国)的经济需求。”

本月初,微软行政总裁萨提亚·纳德拉(Satya Nadella)在访问了马来西亚、印尼和泰国后宣布,将向马来西亚投资22亿美元,发展云端运算和人工智能基础设施。这是32年来微软在马来西亚的最大单笔投资。

Ngoài việc thúc đẩy chính sách "thay cái cũ bằng cái mới", thành phố Zhengzhou mới đây còn ban hành thông báo cấm cư dân mạng đăng tải những thông tin bôi nhọ thị trường bất động sản, điều này đã thu hút sự chú ý của dư luận. (Báo cáo trước: Suy thoái kinh tế tăng cường kiểm soát, Zhengzhou cấm phương tiện truyền thông tự do "lên tiếng về thị trường bất động sản")

Theo dữ liệu do chính quyền công bố hôm thứ Ba, giá nhà đất tại Trung Quốc tiếp tục giảm trong tháng 3, với giá nhà mới ghi nhận mức giảm lớn nhất trong hơn 8 năm. Điều này có nghĩa là mặc dù chính quyền Cộng sản Trung Quốc đã tăng cường nỗ lực hỗ trợ thị trường bất động sản nhưng tình trạng suy thoái vẫn khó có thể giảm bớt. Đánh giá từ dữ liệu do Đảng Cộng sản Trung Quốc công bố, giá nhà đất giảm hàng năm ở các thành phố hạng nhất, hạng hai và hạng ba ngày càng gia tăng.

Song Lin, nhà kinh tế trưởng của Greater China tại Ngân hàng ING, cho biết trong một báo cáo nghiên cứu hôm thứ Ba: "Vì chưa xác định được đáy nên chúng tôi dự đoán bất động sản vẫn là trở ngại chính cho tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc trong năm nay. Trong trong vài tháng tới, có thể vẫn cần có Chính sách để ổn định thị trường.”

Ho Woei Chen, chuyên gia kinh tế tại Ngân hàng United Oversea (UOB) của Singapore, cho biết: "Theo quan điểm hiện tại, triển vọng sẽ không cải thiện nhiều. Tôi cho rằng nền kinh tế vẫn còn những rủi ro suy thoái. Rõ ràng là điều đó tình trạng dư thừa bất động sản vẫn còn đó Tiếp tục."

Biên tập viên: Li Lin#

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.tvazhe.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.tvazhe.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền